Home / GIỚI THIỆU

Kế thừa phong cách phục vụ tận tâm, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, các tiến bộ y khoa trong chẩn đoán và chữa bệnh từ Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, Trung tâm Bác sỹ Gia Đình Cẩm Lệ ra đời mang sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

“Thân thiết như người nhà” luôn là tiêu chí hàng đầu trong văn hóa FAMILY.

Bước chân vào tiền sảnh, đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ, hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám chữa bệnh, thủ tục và hồ sơ khám. Nếu có bất cứ bất tiện nào, xin vui lòng phản hồi với các nhân viên hướng dẫn. Chúng tôi luôn ghi nhận và giải quyết nhanh chóng mọi vướng mắc cho thân chủ của mình.

Trung tâm Bác sỹ Gia Đình Cẩm Lệ được bố trí 4 tầng khám bệnh từ tầng 1, 2, 3, 4 với đầy đủ các chuyên khoa, hệ thống lễ tân và quầy thuốc từng tầng nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và hoàn tất thủ tục khám cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sỹ và điều dưỡng được chọn lựa kỹ càng, là những nhân viên xuất sắc, giỏi chuyên môn và trách nhiệm từ Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại và chuyên nghiệp phải kể đến như máy chụp CT 128, máy chụp cộng hưởng từ 1,5 Tesla, hệ thống xét nghiệm sinh hoá miễn dịch tự động Cobas 6000, máy siêu âm tổng quát Acuson NX2, máy siêu âm sản khoa Voluson E10, …

Đặc biệt, việc tích hợp công nghệ thông tin vào công tác khám chữa bệnh giúp toàn bộ dữ liệu của thân chủ được nhập và lưu trữ vĩnh viễn vào hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử. Đây chính là một trong những điểm khác biệt và tiện nghi mà FAMILY đem đến cho khách hàng của mình. Toàn bộ quá trình và lịch sử khám, điều trị của người bệnh sẽ luôn là dữ liệu tuyệt mật chỉ dành cho việc hỗ trợ điều trị tại FAMILY hay khi bệnh nhân yêu cầu.